Quy định sử dụng

Khi truy cập, sử dụng nội dung các bài viết, download, bình luận, liên hệ, đóng góp ý kiến trên EVKey.net, các bạn vui lòng tuân thủ các quy định sau đây:

A. Quy định về bình luận

  1. Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu. Mọi bình luận bằng tiếng Việt không có dấu (nếu không có lý do chính đáng) sẽ bị xóa bỏ.
  2. Không chèn link không liên quan vào trong nội dung bình luận.
  3. Khuyến khích sử dụng tên thật khi bình luận. Không sử dụng các từ khóa trong tên người bình luận (Name). Nếu cố tình vi phạm sẽ bị gỡ bỏ link website hoặc xóa bình luận.
  4. Không sử dụng các từ ngữ thô tục, phản cảm, trái với thuần phong mĩ tục và vi phạm các quy định của pháp luật. Hãy thể hiện mình là người có văn hóa.

Tất cả các bình luận đăng tải sẽ được kiểm duyệt nghiêm ngặt. Vui lòng tuân thủ các quy định trên để tránh các vấn đề đáng tiếc xảy ra.

B. Quy định về liên hệ

  1. Mọi thắc mắc về bài viết, các vấn đề kỹ thuật... vui lòng gửi vào khung bình luận bên dưới các bài viết có liên quan để được giải đáp. Chúng tôi sẽ không trả lời và không có trách nhiệm trả lời những email, tin nhắn, cuộc gọi liên quan đến các vấn đề kể trên.
  2. Các vấn đề liên quan đến góp ý tính năng, báo cáo lỗi, chúng tôi sẽ chuyển đến dự án mã nguồn mở trên github

Trân trọng!